Clip ghi lại cảnh cô gái bị “bạn” đưa đi hiê’p dâm tập thể, đánh đập đến chê’t

CN, 06 / 2018 1:50 chiều | 24honline

Cô gái bị đánh thuốc mê tại quán bar, trước khi bị nhóm 4 người đàn ông cưỡng hiê’p tập thể và đánh tới chê’t.

Cô Nong Gift, 21 tuổi, cùng một số người bạn xem trận chung kết Champions League vào đêm 27.5 vừa qua tại một quán bar ở Chanthaburi, Thái Lan. Cô gái bán mỹ phẩm này sau đó bị cho uống thuốc mê và bất tỉnh tại chỗ.

Nhóm 4 người đàn ông bao gồm một người biết Nong đã đưa cô khỏi quán bar lúc 2 giờ đêm và dùng ô tô để chở cô gái tới một vườn cây hẻo lánh, trước khi cưỡng hiê’p tập thể và đánh nạn nhân tới chê’t.

Nhóm 4 nghi phạm bao gồm Saenkraud, Patti Boonthal, Panya Chan Somdee và Suitsit Jaechim sau đó đã đã bị cảnh sát bắt giữ và bọn chúng được đưa đi thực nghiệm hiện trường ngày 30.5.

Các nghi phạm thực nghiệm hiện trường tại quán bar.

Clip đưa t.h.i t.h.ể cô gái ra khỏi hiện trường

Đoạn video do camera giám sát tại quán bar ghi lại cho thấy nhóm nghi phạm đưa Nong khỏi quán bar và lên một chiếc xe bán tải, với sự giúp đỡ từ một cô bạn của nạn nhân.

Cản sát trưởng Charn Jitjunjun cho biết: “Cô Nong được phát hiện tử vong cùng đêm hôm đó. Nhóm 4 người đàn ông đã bị bắt giữ và thú nhận hành vi phạm tội của họ. Nạn nhân bị cưỡng dâm tập thể và đánh đập tới tử vong”.

Cô gái đi cùng Nong vào quán bar vào đêm 27.5 cho biết cô đã để bạn của mình cùng với nhóm đàn ông bởi vì cô nghĩ họ bạn của nhau.

Cảnh sát hiện đang tiến hành khám nghiệm t.ử t.h.i để xác định liệu cô Nong có bị đánh thuốc mê hay không và nguyên nhân chính xác cái chê’t của nạn nhân.

Theo: 24h


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục