Hương Tràm bất ngờ tố bị “một người nổi tiếng” tấn công tình dục, chỉ biết khóc lóc van xin

T3, 05 / 2018 4:33 sáng | 24honline

Nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng về một ký ức buồn đã diễn ra cách đây 6 năm. 

Thời gian qua, làng giải trí được phen xôn xao trước vụ tố gạ tình ầm ĩ của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa. Khi vụ việc vừa tạm lắng xuống sau lời xin lỗi của nam rocker người Khánh Hòa thì mới đây, Hương Tràm lại là người tiếp theo lên tiếng về việc mình từng bị một nghệ sĩ nổi tiếng ở hải ngoại gạ gẫm. Khi đó, cô mới 17 tuổi, vừa đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2012 chưa được bao lâu.

 

Hương Tràm lần đầu lên tiếng về sự cố bị tấn công tình dục. 

Kể lại sự việc với một trang tin điện tử, Hương Tràm cho biết, ngay chuyến lưu diễn châu Âu đầu tiên của mình, cô đã bị một nghệ sĩ nổi tiếng tại hải ngoại tấn công tình dục. Tuy nhiên, giọng ca người Nghệ An không muốn nêu đích danh ai vì sự việc đã xảy ra cách đây khá lâu.

“Khi tôi đi diễn ở nước ngoài và đã bị lừa vào một chỗ riêng biệt. Đó là một người rất nổi tiếng thời điểm đó ở hải ngoại. Lúc đó nếu tôi hét lên thì tất cả tiếng tăm của mình lẫn của người đó đều mất hết. Tôi không muốn kể sâu câu chuyện này vì nó đã qua rồi và là một nỗi ám ảnh”, giọng ca “Em gái mưa” tâm sự.

Hương Tràm bước vào làng giải trí khi tuổi đời còn khá trẻ. 

Nữ ca sĩ nói thêm, khi gặp phải tình huống trớ trêu nói trên, lại đang ở độ tuổi mới lớn, Hương Tràm chỉ biết khóc và cầu xin. “Lúc đó may mắn là tôi đã giữ được bình tĩnh để khóc và van xin rất nhiều khiến người kia sợ, thả tôi ra trong lúc giằng co. May mắn là sự việc đã không đi quá xa như câu chuyện của nhiều bạn khác” – Hương Tràm nhớ lại.

Không chỉ từ chối tiết lộ danh tính người có ý xấu với mình, Hương Tràm cũng kiên quyết không nói người đó là ca sĩ hay bầu show. Cũng theo chia sẻ của nữ ca sĩ, sau sự việc này, cô đã phải mất một thời gian dài để vượt qua nỗi ám ảnh.

Sự cố đầu đời đã khiến nữ ca sĩ suy sụp một thời gian dài. 

Nữ ca sĩ tâm sự, hình xăm “mặt trăng ôm mặt trời” có từ năm 17 tuổi trên tay mình như một lời nhắc nhở: Người phụ nữ có quyền tự quyết định cuộc đời, đừng bao giờ nghĩ phải dựa dẫm vào ai, hay người đàn ông sẽ quyết định tất cả… Về sau này, “người cũ của Bùi Anh Tuấn” không còn gặp phải tình huống tương tự.

Được biết, đây là lần đầu tiên cô công khai chuyện bị tấn công tình dục năm 17 tuổi với giới truyền thông. Câu chuyện đáng quên này ngay cả với bố mẹ, Hương Tràm cũng chưa một lần chia sẻ.

Hương Tràm hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều. 

Nữ ca sĩ có nhiều bản hit cũng có đôi lời nhắn nhủ tới những bạn trẻ muốn theo con đường showbiz: “Tôi muốn nhắn gửi cho các bạn rằng, một khi mình đã chọn con đường này thì khi sai sẽ không có ai hiểu cho mình cả. Mình đã chọn nó rồi thì phải làm sao cho đúng, cho khán giả tin. Bởi ngoài những thông tin trên truyền thông thì khán giả làm sao biết người nghệ sĩ đã trải qua những chuyện gì.

Nhiều khi khán giả không tin và quay lưng thì mình cũng giận khán giả lắm, vì bực quá, họ không hiểu cho mình, không hiểu mình đã phải hi sinh, đánh đổi những gì để hát cho đến hiện tại. Nhưng càng lớn, càng trưởng thành thì tôi thấy rằng cứ nỗ lực, cống hiến hết mình thì cuối cùng sẽ được đền đáp”.


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục