Thanh Hóa: Cô dâu Bạch Tuyết lấy chú lùn siêu lệch, cả làng ăn mừng nhưng mặt cô dâu sao thế kia?

T2, 07 / 2018 8:52 sáng | ngocthao
Hình ảnh cô dâu xinh đẹp duyên dáng bên chú rể “đũa lệch” được ví như bạch tuyết và chú lùn đang được chia sẻ, khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Lại thêm một cặp đôi “đũa lệch” khác biệt về ngoại hình khi chú rể chỉ cao 90cm bên cạnh cô dâu xinh đẹp như “bạch tuyết và chú lùn” đã làm nhiều người ngưỡng mộ về mối tình đẹp như cổ tích của họ. Đó chính là cặp đôi Hữu Cường và Bích Phương ở thôn Đại Triều, xã Hoằng Phong, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Dù có ngoại hình không tương xứng về chiều cao nhưng cô dâu Bích Phương và chú rể Hữu Cường đã đến với nhau bằng tình yêu mãnh liệt và chân thành. Cả hai đã tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và xóm làng.

Sinh ra trong gia đình thuần nông, quanh năm gắn bó với ruộng đồng, Hữu Cường có 3 người em, đều to cao đẹp trai và đã tốt nghiệp đại học nhưng duy nhất Cường không may mắn với chiều cao khiêm tốn. Dù đã trưởng thành nhưng Cường chỉ cao chưa đến 1m.

dam-cuoi-1

dam-cuoi-2

Đám cưới của cặp đôi được ví như Bạch Tuyết và chú lùn.

Không tự ti với bản thân mình, Cường lăn lộn đủ thứ nghề như đi học nghề ở trường khuyết tật, bán tăm…Thậm chí, lặn lội vào miền nam mưu sinh. Tại đây, Cường đã gặp được “nàng bạch tuyết” Bích Phương. Cơ duyên đến, hai người quyến luyến với nhau và tìm được tiếng nói chung trong con đường tình yêu.

Theo anh Cường, lúc yêu Bích Phương, anh luôn ngại ngùng và tự ti vì ngoại hình chênh lệch. Tuy nhiên, anh đã quyết định dũng cảm tỏ tình một lần rồi kết quả ra sao cũng không hối tiếc. Niềm hạnh phúc của anh như vỡ òa khi ngỏ lời, anh Cường được sự chấp nhận và động viên rất nhiều từ Bích Phương. Điều đó khiến cho tình cảm hai người càng gắn bó với nhau hơn.

dam-cuoi-1dam-cuoi-2

Gia đình Bích Phương ban đầu cũng có ngăn cản nhưng theo thời gian, thấy Cường và Phương thật lòng yêu thương nhau chân thành nên gia đình cũng đã bỏ qua thành kiến và vun đắp cho đôi trẻ.

Con đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng với nghị lực và tình yêu của đôi “đũa lệch” này, nhiều người vẫn tin tưởng họ sẽ vượt qua mọi khó khăn để sống với nhau đến hết cuộc đời.

Cặp đôi chú rể 26 – cô dâu 62 ở Cao Bằng

Dù gây bất ngờ nhưng đám cưới của cặp đôi Lê Thị Thu Sao và Triệu Hoa Cương đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người. Không có rào cản nào có thể ngăn cách được tình yêu của họ, tuổi tác cũng không phải là điều quan trọng.

cap-doi-7

cap-doi-5

cap-doi-6

Ít ai ngờ rằng cặp đôi cô dâu chú rể này hơn kém nhau 40 tuổi.

Được biết, cô dâu Lê Thị Thu Sao sinh năm 1957 trú tại phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng trong khi chú rể Hoa Cương sinh năm 1992 ở huyện Thạch An, cùng tỉnh Cao Bằng. Sau một thời gian quen biết và tìm hiểu, cuối cùng cặp đôi đã quyết định về chung một mái nhà cùng nhau xây dựng tổ ấm.

cap-doi-1

cap-doi-4

Những hình ảnh đầy ngọt ngào của cặp đôi cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi.

Đã ngoài 60 tuổi nhưng không thể phủ nhận cô dâu vẫn trẻ trung. Cặp đôi 62 – 26 này liên tục khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi những hành động, lời nói tràn đầy tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội. Dường như cô dâu Thu Sao đang rất hạnh phúc bên người bạn đời trẻ tuổi của mình.

Nghi Ân (Tổng Hợp)


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục
Loading...